Cứu Hộ Xe Ô Tô 24/7 - Hỗ Trợ Nhanh Chóng

Ngày đăng: 12/05/2022 - 01:59 PM

Để đáp ứng những nhu cầu cần thiết của các khách hàng đã đang ủng hộ Trung Tâm Xe Đã Qua Sử Dụng Quận 12, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ cứu hộ 24/7. Khách hàng không cần lo lắng về những vấn đề khẩn cấp trên đường, trục trặc không mong muốn trên hành trình của mình.

Trong trường hợp xe không nổ máy, kẹt thắng, lủng lốp khách hàng có thể liên hệ Trung tâm để nhận tư vấn tại chỗ, hướng dẫn khách hàng khắc phục sự cố. Nếu khách hàng không thực hiện được, sẽ có nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến hỗ trợ. Trong bán kính 10km hoàn toàn không mất phí (ngoại trừ trường hợp cần phụ tùng thay thế)

Ngày hay đêm, nắng hay mưa thì khách hàng đều có thể có nhu cầu. Chính vì thế, Trung Tâm Xe Đã Qua Sử Dụng Quận 12 luôn túc trực thường xuyên để đáp ứng tối đa tất cả nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tối đa để có thể kịp thời xử lý các sự cố trong thời gian ngắn nhất, không làm ảnh hưởng đến những công việc của khách hàng. Phong cách phục vụ nhanh chóng, kịp thời, luôn có mặt lập tức kể từ khi nhận được yêu cầu.

Nhân viên có tay nghề cao sẽ được cử trực tiếp đến hiện trường để kiểm tra, xác định và sửa chữa sự cố.

Nếu mức độ hư hỏng không thể sửa chữa tại chỗ thì Trung Tâm Xe Đã Qua Sử Dụng Quận 12 sẽ hỗ trợ cẩu xe về trung tâm bảo hành gần nhất, đảm bảo chi phí tiết kiệm và hợp lý.

Cứu hộ tại Trung Tâm Xe Đã Qua Sử Dụng Quận 12 là đơn vị cứu hộ ô tô chuyên nghiệp. Được trang bị các loại máy móc, đầu kéo tối tân nhất, đảm bảo có thể tiếp cận được các khu vực khó khăn với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Hiện nay, Trung Tâm Xe Đã Qua Sử Dụng Quận 12 đã và đang phục vụ hỗ trợ cứu hộ xe trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi có nhu cầu.

Zalo
Hotline