Thẩm Định Xe Giá Tốt Nhất Thị Trường

Ngày đăng: 12/05/2022 - 02:02 PM

Việc thẩm định xe tại Trung Tâm Xe Đã Qua Sử Dụng Quận 12 diễn ra chuyên nghiệp theo một dây chuyền khép kín. Giúp khách hàng loại bỏ những băn khoăn cũng như lo lắng về chất lượng bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cùng các thiết bị hiện đại.

Ngay khi khách hàng cung cấp thông tin về sản phẩm Trung Tâm Xe Đã Qua Sử Dụng Quận 12 sẽ có chuyên viên liên lạc và thẩm định chất lượng xe của khách hàng tại nhà hoặc hướng dẫn khách hàng đến tại trung tâm

Giá trị chiếc xe được thẩm định chính xác sau khi các chuyên viên của trung tâm kiểm tra thực tế xe, tình trạng hao mòn các trang thiết bị, chất lượng nội thất, ngoại thất xe, số năm sử dụng, số km đã đi, kiểm tra lịch sử sử dụng bảo dưỡng xe, kiểm tra giá cả thị trường

176 hạng mục được kiểm tra toàn diện. Việc thẩm định diễn ra nghiêm ngặt về kỹ thuật cũng như các hồ sơ pháp lý, chỉ những xe đạt chuẩn mới được cấp giấy chứng nhận.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu trao đổi xe cũ chính hãng cũng có thể an tâm về giá cả, chất lượng và cả chế độ bảo hành.

Trung Tâm Xe Đã Qua Sử Dụng Quận 12 cam kết Thủ tục đơn giản khi toàn bộ quá trình mua bán của khách hàng được đảm bảo minh bạch và nhanh chóng nhất thông qua các dịch vụ hỗ trợ thủ tục vay tài chính, thủ tục sang tên đổi chủ.

Zalo
Hotline